Wednesday, 22/09/2021 - 19:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xuân Phương

Trường THCS Xuân Phương tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với hình thức trực tuyến.

Hôm nay ngày 05/9/2021 được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, thầy và trò trường THCS Xuân Phương long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2021 – 2022.  Hình thức: trực tuyến trên trang Facebook nhà trường.

Đến dự buổi lễ khai giảng tại nhà trường có Ông: Dương Nghĩa Định  – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Xuân Phương; Bà:  Dương Thị Lợi– Phó Chủ tịch HĐND xã Xuân Phương. Về phía nhà trường:  Cô giáo Nguyễn Thị Hải- Bí thư chi bộ-HT nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV trong trường; Ngoài ra còn các bậc PH, các em học sinh trường THCS Xuân Phương  theo dõi  lễ khai giảng năm học trên kênh facebook của trường.

    Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới cô giáo Nguyễn Thị Hải –BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục  nhân  ngày khai giảng năm học mới, tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thực sự là một lễ khai giảng đặc biệt, khi các em không thể được gặp thầy, gặp bạn trong ngày khai trường nhưng nó cũng sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với tất cả chúng ta.

Năm học 2021 - 2022 được xác định là năm học khó khăn, trước nhiều thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với quyết tâm vượt qua khó khăn, thầy và trò trường THCS Xuân Phương đã sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ kép: “Vừa tích cực phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn trường học, vừa duy trì dạy tốt, học tốt, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 19
Tháng 09 : 448
Năm 2021 : 4.247