Monday, 13/07/2020 - 08:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xuân Phương

Trường THCS Xuân Phương tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm chuyên đề môn ngữ văn THCS năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, dưới sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Phú Bình và Ban giám hiệu 3 nhà trường (Trường THCS Xuân Phương, Trường THCS Thị trấn Hương Sơn, Trường THCS Kha Sơn), với mục đích tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Chiều ngày 15/12/2016, trường THCS Xuân Phương sinh hoạt chuyên môn cụm chuyên đề môn ngữ văn THCS năm học 2016-2017.

        Đến dự và chỉ đạo  chuyên đề  của  tổ chuyên môn có các đồng chí trong BGH 3 nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên  tổ chuyên môn xã hội có mặt đầy đủ. Hội nghị đã được nghe  báo cáo của  tổ chuyên môn xã hội và  tổ chuyên môn đã tiến hành dự tiết dạy minh họa: Môn Ngữ văn 8 do cô giáo Lý Thị Hòa giáo viên văn trường THCS Xuân Phương thực hiện. Tiếp đó tổ chuyên môn đã tiến hành rút kinh nghiệm cho báo cáo và  giờ dạy môn ngữ văn. Trong phần rút kinh nghiệm, tất cả các đồng chí giáo viên đều sôi nổi góp ý, thẳng thắn chỉ ra những ưu nhược điểm của đồng nghiệp để mỗi người đều có thêm được những bài học bổ ích cho riêng mình.

 Hội nghị chuyên đề của trường THCS Xuân Phương  đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động chuyên môn luôn được BGH nhà trường quan tâm và chỉ đạo sát sao từ các tổ chuyên môn. Tất cả các đồng chí giáo viên trong 3 nhà trường đều nhận thấy ý nghĩa thiết thực từ hoạt đông này, rút ra được những kinh nghiệm giảng dạy hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đáp ứng nhu cầu đổi mới ngày càng cao của Ngành giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh minh họa

 

 

 

Tác giả: Nhóm CNTT
Nguồn: thcsxuanphuong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 743
Năm 2020 : 5.139