Tuesday, 24/11/2020 - 04:28|

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS XUÂN PHƯƠNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2016-2021

Sáng ngày 20-11-2018, trường THCS Xuân Phương, huyện Phú Bình đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021.

Về dự có đại diện lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Phú Bình; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, đại diện Hội cựu giáo chức, Hội khuyến học xã, Trạm y tế xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường đều có mặt đông đủ.

Chương trình Lễ đón Bằng công nhận trường THCS chuẩn Quốc gia được tổ chức trang trọng. Mở đầu buổi lễ là chương trình các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh các lớp. Sau chương trình Văn nghệ Thầy giáo Lê Văn Thái- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn đón bằng công nhận trường THCS Xuân Phương đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2016-2021.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2020 : 7.976