Wednesday, 22/09/2021 - 19:02|

CHUYÊN ĐỀ MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

Thực hiện kế hoạch số 05-KH/HU ngày 29/9/2020 của Huyện ủy Phú Bình kế hoạch thăm lớp, dự giờ giảng dạy môn Đạo đức, Giáo dục công dân tại các trường trên địa bàn huyện.

Hôm nay thứ 5 ngày 29/10/2020  tại trường THCS Xuân Phương  thực hiện đúng theo công văn và sự chỉ đạo của các cấp trong công tác giảng dạy môn GDCD, cô giáo Lê Thu Hương đã thể hiện bài giảng giờ GDCD lớp 6B

Đến dự tiết dạy có các đồng chí trong ban tuyên  giáo và các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục Huyện Phú Bình cùng với Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong trường. Các em học sinh rất chăm chú lắng nghe, hăng hái phát biểu xây dựng bài, các em được hoạt động nhóm, tranh luận sôi nổi, trình bày ý kiến, bổ sung cho nhau. Sau tiết dạy các đồng chí  giáo viên dự giờ rút kinh nghiệm và đánh giá rất cao về tiết dạy GDCD. Tiết dạy đã thành công.

Một số hình ảnh minh họa

Năm 2021 : 4.247